เปิดกรุ! แนะนำวิธีเล่น PUBG Mobile ในคอมแบบง่ายๆผ่านโปรแกรม Tencent การร่วมมือกันครั้งใหญ่ระหว่างสองบริษัทใหญ่ๆ Bluehold และ Tencent  เปิดเกมส์ใหม่ล่าสุดอย่าง PUBG Mobile ออกมาให้บรรดาเหล่าสาวกคอ Gamers อย่างเราๆนั้นได้ดื่มด่ำความสนุกผ่านมือถือ ไม่ว่าจะในระบบ iOS หรือ Android ก็สามารถเล่นได้แล้ววันนี้ แต่หลายๆคนที่เคยเล่นเกมส์นี้มาก่อนแล้วนั้นจะรู้สึกว่าการที่เราเล่นในคอมนั้นสามารถที่จะเล่นได้ง่ายและถนัดกว่าในมือถือ

และปัญหาที่ว่านี้ก็แน่นอนแหละครับว่าทางผู้บริการเกมส์ ก็เลยได้ทำการพัฒนาตัว Emulator ออกมาให้เหล่าสาวกคอเกมส์ได้เล่นกัน ซึ่งสามารถเปิดให้ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะโหลดโปรแกรมไปติดตั้งและสามารถเล่น PUBG Mobile ในคอมได้เลยแบบฟรีๆ แน่นอนว่าโปรแกรมนั้นออกมาจากทางผู้ผลิตเกมส์เอง ดังนั้นไม่ต้องห่วงเลยปัญหาในเรื่องของการว่าจะเข้าข่ายโกงอย่างแน่นอน

Gamers หลายๆคนที่เคยเล่นเกมส์ที่เป็นประเภท First Person Shooter หรือที่เราเรียกกันสั้นๆว่า FPS นั้นการที่เราเล่นในมือถือในพื้นๆที่จำกัดเพยงเล็กน้อยนั้นถือได้ว่าเป็นอุปสรรคหลักๆของเกมส์ประเภทนี้เลยก็ว่าได้ ผู้เล่นหลายๆคนเองนั้นที่พยายามจะเล่น PUBG Mobile บน PC นั้นหลายๆคนก็จะโหลดโปรแกรม Emulator ต่างๆอย่างเช่น Nox หรือ Bluestack และโปรแกรมอื่นๆเพื่อให้สามารถเล่นบนคอมได้ ทำให้ปัญหานี้นั้นเกิดความที่ไม่เท่าเทียมกันระหว่างผู้เล่นที่เล่นผ่าน PC กับผู้เล่นที่เล่น PUBG Mobile แบบที่เรียกได้ว่าจาก Pro Player มาเจอยังต้องร้องงงง เลยก็ว่าได้ อย่างเรื่องที่เรานั้นเห็นกันได้อย่างชัดเจนเลยคือเรื่องของการเลื่อนเม้าเล็งยิง หรือระบบเสียงที่ในคอมนั้นจะสามารถแยกทิศทางของเสียงได้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเลยก็ว่าได้

และแล้วไม่นาน Feedback ต่างๆเกี่ยวกับเรื่องของความไม่เท่าเทียมกันที่กระทบกับผู้เล่นนั้นก็ถึงหูผู้ให้บริการเกมส์อย่าง Bluehole ที่ว่าคนที่เล่นผ่าน Emulator ในคอมนั้นได้เปรียบการเล่นมากกว่าคนที่เล่นผ่านมือถือ หลายๆคนก็อยากจะให้ทาง Tencent นั้นทำก็น่าจะเป็นเรื่องของการระงับบัญชีหรือแบนคนที่เล่นผ่าน Emulator ไปเลย แต่เดี๋ยวก่อนนนนนน ทาง Tencent นั้นกลับออกตัว Emulator มาเอง แล้วให้คนที่ต้องการจะเล่นบนคอมนั้นไปโหลด PUBG Mobile Emulator มาเพื่อเล่นในคอม

เล่น PUBG Mobile ในคอม

เล่น PUBG Mobile ในคอม PC ผ่าน Tencent

ใครที่เข้าไปโหลดโปรแกรมมาแล้วนั้นสามารถกดติดตั้งกันได้เลย เชื่อว่าหลายๆคนนั้นน่าจะติดตั้งกันเป็นอยู่แล้ว สำหรับใครที่เล่นแล้วเจอปัญหาที่ว่า เกมส์ไม่ลื่น อยากจะปรับให้ลื่น เล่นแล้วแลค หรือค้าง ลองดูเกี่ยวกับเรื่องของสเปคโปรแกรมขั้นต่่ำข้างล่างนี้ก่อนเลยว่าสามารถเล่นได้ไหม จะได้ไม่มีปัญหา ค้าง แลค อืด เวลาเล่น

สเปค Tencent Emulator ขั้นต่ำ:

  • CPU: Dual core from Intel or AMD at 1.8 GHz.
  • GPU: NVIDIA GeForce 8600/9600GT, ATI/AMD Radeon HD2600/3600.
  • Memory: at least 3GB of RAM.
  • OS: Windows 10, 8.1, 8 and 7.
  • DirectX: Version 9.0c.
  • Storage: 1GB of free storage.

โหลดโปรแกรมได้ที่ http://bit.ly/tencent-emulator