เกมออนไลน์ 2020 ออกใหม่ในปีนี้ทั้ง เกมส์ออนไลน์สนุกๆ ทั้ง มือถือ และ PC จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างเกมออนไลน์น่าเล่น 2020 ในปีนี้นั้นมีหลายๆเกมส์ที่น่าสนใจมากเลยก็ว่าได้ หลายๆบริษัท หลายๆค่ายเกมส์นั้นได้ทำการเปิดตัวเกมส์ออนไลน์ใหม่ๆออกมาให้เราได้ลองไปเล่นกัน ซึ่งใครที่สนใตหรือติดตามข่าวสารเกมส์ออนไลน์นั้น จะเห็นว่ามีหลายๆเกมส์ที่น่าเล่นกันเลยทีเดียว

10 อันดับ เกมออนไลน์เปิดใหม่ 2020 อัพเดททั้ง มือถือ และ PC

อันดับต่างๆที่เราได้คัดสรรมานี้ ต้องบอกก่อนเลยว่าอันดับทั้งหมดนั้นอยู่ที่ทีมงาน ThxGamers ของเรานั้นพิจารณาเองทั้งหมด ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการให้คะแนน หรือจากการจัดคะแนนแต่อย่างใด ถ้าหากว่าใครอยากเล่นเกมส์ เกมออนไลน์ใหม่ เกมส์ไหนนั้น สามารถที่จะกดเลือกตามต้องการได้เลย

เกมส์ออนไลน์สนุกๆ 2020 ทั้ง มือถือ และ PC

Stream

5 ข้อดีของ อาชีพ แคสเตอร์ สตรีมเมอร์ สายเล่นเกมต้องรู้ไว้

แคสเตอร์ คืออะไร ในยุคนี้บอกเลยว่ากิจกรรมยามว่างที่เด็กวัยรุ่นชอบทำอย่างการเล่นเกม ไม่ใช่แค่งานอดิเรกเล่นๆ ไร้สาระแบบที่ผู้ใหญ่เข้าใจอีกต่อไปแล้ว แต่มันได้กลายมาเป็นหนึ่งในอาชีพยอดฮิตมาแรงที่ทำรายได้มหาศาลและสามารถไปสู่จุดที่เรียกว่าประสบความสำเร็จได้ไม่แพ้อาชีพอื่นๆ ในวงการเกมเมอร์เขาเรียกกันว่าแคสเตอร์และสตรีมเมอร์แคสเตอร์ คือ เกมเมอร์ที่อัดวีดีโอตอนเล่นเกมให้คนดู เหมือนเป็นการรีวิวเกม แนะนำวิธีเล่น รวมถึงเล่นให้ดูทั้งหมดเพื่อให้คนดูเพลิดเพลินและอยากเล่นตาม ยิ่งถ้ามีลีลาการแคสเกมที่น่าสนใจ มีคาแรคเตอร์ เล่นเกมดังๆ แปลกๆ ก็จะทำให้ได้ยอดวิวจากคนดูมากขึ้น มีคนติดตาม...
โปรฟีฟาย

ประวัติ เกมฟีฟาย (Free Fire) จาก 0 ถึง อันดับ 1

เกมฟีฟาย ถ้าย้อนไปเมื่อ 4 – 5 ที่แล้ว เกมส์ Battle Royale ที่หลายคนนึกถึงคงจะเป็นเกมส์ที่อยู่บน Platform Steam ที่เล่นในคอมพิวเตอร์ แต่ ณ วันนี้ที่มือถือแทบจะเป็น Gadget ที่เป็นทุกอย่างให้เรา บริษัทเกมส์ค่ายใหญ่ต่างออกแบบเกมส์ที่เล่นได้บนมือถือ เพราะงั้นถ้าพูดถึงเกมส์ Battle Royale...

แนะนำ 5 เกมออนไลน์ ในสตรีมที่เล่นได้ฟรี เพลินๆ ไม่น่าเบื่อ

เกมออนไลน์ ในสตรีมที่เล่นได้ฟรี จากขุมทรัพย์เกมในท้องทะเลของ Steam ที่มีทั้งเกมดังยักษ์ใหญ่ที่ต้องเสียเงินและเกมฟรีสายอินดี้เล่นชิลล์ๆ ยังมีไข่มุกล้ำค่าที่เรียกว่าเกมฟรีแถมโคตรรดีให้เราได้เล่นกัน เกมดีๆ ก็มีให้เล่นฟรีเหมือนกันนะถึงจะหายากหน่อย แต่ถ้าเจอแล้วรับรองทั้งสนุกและคุ้มค่าสุดๆ เผลอๆ มันส์กว่าเกมเสียเงินอีกนะ วันนี้เราคัดเน้นๆ คุณภาพแน่นๆ กับ 5 เกมฟรีชั้นดีบน Steam มาให้เลือกเล่นกัน...
แก้ปัญหามือถือช้า

แก้ปัญหามือถือช้า อย่างไรดี ให้กลับมาลื่นเหมือนใหม่

แก้ปัญหามือถือช้า มือถือที่เพิ่งซื้อไม่ถึงปี มาวันนี้ทำไมมันอืดเป็นเต่าขนาดนี้ ทั้งช้าทั้งค้าง เล่นไปหงุดหงิดไป พาลจะเขวี้ยงทิ้งอยากซื้อเครื่องใหม่ซะงั้น ใจเย็นก่อน ทุกปัญหาย่อมมีทางออก ถ้ายังไม่พร้อมซื้อรุ่นใหม่ ยังอยากใช้มือถือคู่ใจเครื่องเดิมอยู่ วันนี้เรามีวิธีที่จะทำให้มือถือที่เคยอืดกลับมาลื่นปรื๊ดเหมือนเครื่องใหม่ เล่นเพลินไม่มีสะดุด หยิบมือถือแล้วทำตามวิธีเหล่านี้เลยแอพที่ไม่ใช้ลบออกไปบ้างนะเปิดมือถือดูสิว่าเราโหลดแอพอะไรไว้บ้าง บางแอพใช้อยู่ไม่กี่ครั้ง...
มายคราฟ 4399

มายคราฟ 4399 ดาวน์โหลดฟรี ตัวเกมส์อัพเดทใหม่ล่าสุด 2020

มายคราฟ 4399 ดาวน์โหลด ฟรี ที่กำลังมาแรงในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งแน่นอนว่าชาวคอเกมมายคราฟ อย่างเราๆเองนั้นที่ชอบเล่นเกมส์แบบนี้อยู่แล้วนั้น จะต้องไม่พลาดกันอย่างแน่นอน ตัวแอพ 4399 นั้นเป็นแอพมาจากประเทศจีน ทางเราไม่แน่ใจว่าขั้นตอนการดาวน์โหลดผ่านแอพดังกล่าวนั้นจะมีข้อเสียอื่นๆหรือไม่อย่างไรโหลดมายคราฟ 4399 ตัวเต็ม ของแท้ 100% หรือไม่ดูอย่างไร
โปร เกม ฟี ฟาย เพชร เงิน

โก่งเพชรฟีฟาย (Free Fire) โหลดโปรเกมฟีฟายเพชรเงิน ฟรี 2020

โก่งเพชรฟีฟาย ไม่จำกัด แบบใช้ได้จริงด้วยวิธีการโดยละเอียด ดาวน์โหลดโปรเกม ฟีฟายเพชร เงิน ได้ฟรี 2020 พร้อมขั้นตอนการติดตั้งและทำโดยละเอียด แบบจับมือทำ ใครที่ไม่เคยใช้โปรฟีฟายมือถือเราพร้อมสอนโปรเพชรฟีฟาย ใครที่ลองแล้วสามารถลองใช้ได้เลยโก่งเพชรฟีฟาย ใช้ได้จริงหรือไม่ ทำไมมีเยอะกันเหลือเกินแน่นอนว่าใครที่ไม่เคยใช้โปรนี้มาก่อนนั้น...

3 เทคนิคเล่น เกมฟีฟาย (Free Fire) ให้เทพ แบบไม่ต้องพึ่งโปร

เกมฟีฟาย หนึ่งในเกม Mobile FPS ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ หลายๆคนที่ชอบเล่นเกมนี้ในคอมอยู่แล้วนั้น ได้มาลองเล่นในมือถือรับรองได้เลยว่าสนุก สุดๆ อย่างแน่นอนแน่นอนว่ารูปแบบของเกมออนไลน์ หรือเกมฟีฟายนี้นั้นสามารถเล่นได้หลายๆคนเพื่อให้เราได้เปรียบคู่แข่งบางคนอาจจะหาโปรฟีฟายมาลองเล่นเองบ้าง เพื่อให้เราชนะคุ่แข่งนั่นเอง แต่บอกก่อนเลยว่าการเล่นแบบนี้นั้น ไม่ได้ทำให้ฝีมือของเรานั้นเก่งขึ้นแต่อย่างไร
โปรลดค่าเครื่อง

โปรลดค่าเครื่องทรู 2563 (ตารางเทียบ) ลดค่าเครื่อง อันไหนคุ้มสุด!

โปรลดค่าเครื่องทรู 2562 ใครที่กำลังมองหาโปรโมชั่นซื้อปพ็คเกจพร้อมกับได้ส่วนลดเกี่ยวกับค่าเครื่อง ค่ามือถือ Truemove ได้อัพเดทโปรต่างๆออกมามากมาย ใครสนใจโปรโมชั่นไหนไปดูกันเลยตารางเทียบ โปรลดค่าเครื่องทรู 2562 อันไหนคุ้มสุด
ฟีฟาย

โดนแบนกันระนาว โปรฟีฟาย ใช้แล้วบัญชีโดนระงับนับแสน

ล่าสุดหลายๆคนที่ใช้ โปรฟีฟาย เพชร ฆ่าไม่ตาย หรือโปรอะไรก็ตามแต่เกี่ยวข้องกับเกมส์ฟีฟายนั้น บอกได้เลยว่าทางค่ายเกมเองนั้นได้ทำการอัพเดทแบบล้างบางรอบใหญ่ที่สุดเลยก็ว่าได้โดนระงับนับแสน โปรฟีฟาย ห้ามใช้เลยเด็ดขาด

เกมปลาฉลามโปรลิ้งภาคใหม่ MOD, COIN, GEM Version 2.05

เกมปลาฉลามโปรลิ้งภาคใหม่ ล่าสุดใครที่เล่นเกมปลาฉลามนี้อยู่นั้นต้องรู้จักเกมนี้เป็นอย่างดีแน่นอน ซึ่งไม่นานมานี้หลังจากที่ตัวเกมส์นี้นั้นได้ปล่อยออกมาให้เหล่าบรรดาเกมเมอร์ทั้ง ios และ android ได้โหลดไปเล่น ต่อมาไม่นานก็ได้มีโปรออกมาให้ได้โหลดเล่นกันอย่างที่ได้บอกไปว่าเกมๆนี้นั้นเป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากเลยก็ว่าได้ใหม่หมู่ของผู้เล่นเกมส์หน้าใหม่ๆ ความสนุกของเกมส์ที่มีรูปแบบของความผจญหาหาแลกสิ่งของต่างๆไปเรื่อยๆ ใช้เวลาในการเล่นที่ยาวนานมาก