เกมไม่ใช้เน็ต ที่ได้รับความนิยามมากที่สุด รวม 21 เกมที่ไม่ใช้เน็ต Android และ iOS ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดรวมความสนุกทั้งหมดของเกมส์ไม่ใช้เน็ตไว้ที่นี่แล้วและใครชอบเกมส์ไหนก็ลองดาวน์โหลดไปเล่นกันดู ใครที่กำลังมองหาเกมออฟไลน์ Android หรือเกมส์ไม่ใช้เน็ต iOS สามารถมาเลือกดาวน์โหลดกันที่นี่ได้เลย อัพเดทล่าสุด 2018

เกมไม่ใช้เน็ต
21 เกมที่ไม่ใช้เน็ต ทั้ง Android และ iOS คนเล่นเยอะที่สุด! 2018

คัดมาแบบนั้นๆจัดเต็มกันเลยก็ว่าได้สำหรับ 20 เกมส์ไม่ใช้เน็ตหรือหลายๆคนที่เรียกกันว่า Offline Game ซึ่งบอกได้แลยว่าแต่ละเกมส์ที่ทางทีมงานเราได้นำมานั้นสนุกแน่นอน 100% หลายคนที่ต้องเดินทางไปต่างจังหวัดแล้วอยากจะหาอะไรทำฆ่าเวลานั้นการที่เรามีเกมที่ไม่ใชเน็ตในเครื่องของเรานั้นสามารถที่จะช่วยให้เราได้เล่นได้อย่างสนุกเพลินเพลินกันเลย อีกอย่างการที่เราเล่นเกมส์ที่ไม่ต้องต่ออินเตอร์เน็ตนั้นก็ยังสามารถที่จะช่วยให้มือถือของเรานั้นประหยัดแบตเตอร์รี่ได้มากเลยทีเดียว

ขั้นตอนการดาวน์โหลด 21 เกมไม่ใช้เน็ตนี้เพื่อนๆหลายๆคนคงทำเป็นกันอยู่แล้ว สำหรับเกมส์ที่ไม่ใช้เน็ตทั้งหมดที่เรานนำจะมีเกมส์อะไรบ้างนั้น เดี๋ยวเราไปดูรีวิวพร้อมกับภาพประกอบเกมส์ต่างๆด้านล่างนี้ได้เลย

21 เกมไม่ใช้เน็ต (Offline Game) ที่คนเล่นเยอะที่สุด 2018

สำหรับลำดับของ เกมไม่ใช้เน็ต ทั้งหมดนั้นจะเริ่มตั้งแต่เกมส์ที่หนึ่งๆไปจนถึงเกมส์สุดท้าย ซึ่งความสนุกของเกมส์นั้นก็ขึ้นอยู่กับแนวทางการเล่นเกมส์ของแต่ละคนด้วยว่าตัวเรานั้นชอบเล่นเกมส์ประเภทไหน ซึ่งราจะรวมทั้งเกมที่ไม่ใช้เน็ต Android และ iOS ไว้ด้วยกันเลย ถ้าหากเกมส์ไหนที่สามารถเล่นได้ทั้งสองระบบปฏิบัติการก็จะสามารถดาวน์โหลดเกมส์มือถือที่ว่านี้ไปเล่นกันได้เลย

1. Angry Birds 2

Angry Birds 2
Angry Birds 2

เชื่อว่าหลายๆคนต้องเคยเล่นเกมส์นี้กันมาแล้วบ้างสำหรับเกมส์ Angry Birds 2 นี้เป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมมากในเกมส์มือถือ ซึ่งด้วยความที่กราฟฟิกต่างๆในเกมส์ดูสวยงามรวมเข้ากับเกมส์ที่เล่นได้ง่ายเพียงแค่เรานั้นเล็งนกที่ราควบคุมอยู่ให้สามารถทำลายสิ่งก่อสร้างต่างๆในด่านนั้นๆได้เพียงเท่านี้เราก็จะสามารถชนะผ่านด่านไปยังเลเวลต่อไปได้แล้ว ซึ่งถึงแม้ว่า Angry Birds 2 นั้นจะเปิดตัวมาอย่างยาวนานแล้วแต่ก็ยังเป็นที่นิยมในเกมที่ไม่ใช้เน็ตที่หลายๆคนก็ยังดาวน์โหลดมาเล่นกัน ทำให้ยอดการดาวน์โหลด Angry Birds 2 นี้พุ่งขึ้นไปหลายล้านการดาวน์โหลดเลยก็ว่าได้

iso downloaddownload

2. Asphalt 8: Airborne

Asphalt 8: Airborne
Asphalt 8: Airborne

เกมรถแข่งในเวอร์ชั่นมือถือต้องยกให้กับ Asphalt 8: Airborne เป็นเกมส์ยอดนิยมในเกมส์รถแข่งบนมือถือเป็นเกมส์ที่มีการดาวน์โหลดไปหลายสิบล้านการดาวน์โหลดซึ่ง Gameloft’s ผู้พัฒนาเกมส์นี้นั้นได้พัฒนามาตั้งแต่เวอร์ชั่นหนึ่ง และอยู่ในวงการเกมส์มายาวนานตั้งแต่ปี 2004 ล่าสุดไม่กี่ปีมานี้ก็ได้ทำการปล่อย Asphalt 8 ที่เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดของเกมส์รถแข่งนี้มาให้คอเกมส์เมอร์ได้ดาวน์โหลดไปเล่นกัน

ใครที่ชื่นชอบเกมส์รถแข่งภาพสวยงาม รวมไปถึงระบบการเล่นที่เป็น multiplayer ที่ทำให้เรานั้นสามารถแข่งกับเพื่อนของเราได้อีกด้วย ความสนุกของเกมส์นี้จึงไม่ได้เป็นเพียงแค่เกม Offline เท่านั้นแต่ก็ยังเล่นออนไลน์ได้ด้วยเช่นเดียวกัน

iso downloaddownload

3. Badland

Badland
Badland

ประวัติที่ยาวนานสำหรับเกมส์ Badland นี้เป็นเกมส์ที่มียอดการดาวน์โหลดสูงมากถึงห้าสิบล้านดาวน์โหลด ด้วยความที่เกมส์นี้นั้นได้รับรางวัลต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็น Satellite Awards 2014, Nordic Game 2013 และ Apple Design Award 2013 นอกจากที่กล่าวมานี้ยังมีอีกหลายๆรางวัลที่เกมส์นี้นั้นได้รับมา

เกมส์ผจญภัยเกมส์นี้เราจะเป็นคนควบคุมเหล่าตัวละครต่างๆที่ต้องผจญภัยไปทั่วโลก ที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกงล้อสงหาร ห่วงโซ่รณะ ที่จะเป็นตัวขัดขวางไม่ให้เรานั้นผ่านด่านนั้นๆ ได้ ซึ่งในแต่ละครั้งเราก็ต้องควบคุมทิศทางการเคลื่อนไหวตอวตัวละครให้ไม่โดนโจมตีจากสิ่งกรีดขวางต่างๆ เพียงเท่านี้เราก็จะสามารถชนะได้อย่างง่ายดาย

iso downloaddownload

4. Baldur’s Gate: Enhanced Edition

Baldur's Gate Enhanced Edition

เกมส์ RPG ที่ได้รับความนิยมมากสำหรับยุคปี 2000 ซึ่งเกมส์นี้นั้นได้ปล่อยให้สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งในแอนดร์อยและระบบ iOS เมื่อปีที่แล้ว โดยเกมส์ Baldur’s Gate: Enhanced Edition เป็นเกมส์ออกไปทางแนวผจญภัย RPG ที่เรานั้นจะต้องทำเควสต่างๆ

การต่อสู้ที่เราต้องใช้ดาบฟาดฟันกับศัตรูต่างๆที่อยู่รอบตัวของเรา กราฟฟิกต่างๆของเกมส์ที่คลาสสิกที่สามารถสื่อได้ถึงความเก่าแก่และความเป็นเรื่องราวของเกมส์ สำหรับใครที่ชื่อชอบเกมส์ RPG แบบนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย

iso downloaddownload

5. Crossy Road

Crossy Road
Crossy Road

เกมส์ผจญภัยที่สนุกมากที่สุดอีกหนึ่งเกมส์ ด้วยภาพหรือกราฟฟิกต่างๆของเกมส์ที่โมเดิลเข้ากับยุคสมัยนี้ ผสมผสานเข้าเกมส์รูปแบบของเกมส์ที่แสนง่ายดายนั่นก็คือการเดินข้ามถนน การข้ามแม่น้ำที่ไม่ได้เป็นเพียงแม่น้ำทั่วๆไป แต่มันเต็มไปด้วยอุปสรรคต่างๆนาๆที่อยู่ข้างหน้าเรา ไม่ว่าจะเป็นเหล่ามอนเตอร์หรือรถต่างๆที่วิ่งอยู่บนถนน นอกจากนั้นแฃ้วเรื่องของกระแสน้ำที่ไหลเชี่ยวนั้นก็ยังเป็นอีหหนึ่งอุปสรรคหนักๆของเกมส์นี้ด้วยเช่นกัน ใครที่กำลังมองหาเกมที่ไม่ใช้เน็ตสำหรับมือถือหรือใครที่ชอบเล่นเกมส์ Arcade ก็สามารถที่จะดาวน์โหลดไปเล่นกันได้เลย

iso downloaddownload

6.Duet

Duet
Duet

การเปิดตัวเกม Duet นี้ครั้งแรกเมื่อปี 2013 เพียงไม่นานก็ทำให้มียอดการดาวน์โหลดสูงมากกว่า 50 ล้านดาวน์โหลดทั้ง Android และ iOS เกมส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเมื่อไม่กี่ปีที่แล้ว เราจะมาดูกันว่าทำไมเกม Duet นั้นถึงเป็นที่นิยมมากในไม่กี่ปีที่ผ่านมา จนมาถึงปัจจุบันนี้ก็ยังไม่รับความนิยมอยู่อย่างต่อเนื่อง ทุกอย่างที่ผู้สร้างเกมส์ได้นำเสนอให้กับผู้เล่นไม่ว่าจะเป็นเรื่องของศิลปะต่าง โทนจังหวะของเสียงดนตรีที่อยู่ในเกมส์

รวมไปถึงรูปแบบการออกแบบที่สามารถทำได้อย่างลงตัว นำเสนอประสบการณ์การเล่นเกมส์ที่ดีให้กับผู้เล่นได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งใครที่กำลังมองหาเกมส์ที่ไม่ใช้เน็ตนั้นเกมส์นี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ต้องมีติดเครื่องไว้เลยก็ว่าได้ รูปแบบของเกมส์ Duet นี้นั้นเพียงแค่เราต้องหมุนจดวงกลมนั้นไม่ให้โดนสิ่งอุปสรรคต่างๆในเกมส์ ซึ่งในส่วนนี้เกมส์นี้ยังสามารถช่วยเพิ่มทักษะไหวพริบของเราได้อีกด้วย

iso downloaddownload

7. The Escapists

The Escapists
The Escapists

หลายครที่เล่นเกมส์คอนโซลไม่ว่าจะเป็น Xbox One, PS4 หรือ Windows นั้นน่าจะเคยเล่นหรือได้เห็นชื่อของเกมส์ The Escapists กันมาบ้างแล้ว ซึ่งล่าสุดไม่นานมานี้นั้นได้มีการพอตตัวเกมส์นี้ให้สามารถเล่นได้ในมือถือได้ ซึ่งรับรองทั้ง Android และระบบปฏิบัติการ iOS เกมส์ The Escapists นั้นเป็นแนววางแผนที่เรานั้นจะต้องหลบหนีจากสถานที่ๆเรานั้นถูกขังอยู่

เราสามารถที่จะคราฟไอเท็มต่างๆในเกมส์นี้ได้เพื่อให้เรานั้นได้มีไอเท็มเจ๋งๆที่จสามารถช่วยให้บรรลุเป้าหมายของเกมส์ไปได้ เกมส์นี้จะให้ประสบการณ์การเล่นเกมส์มือถือที่จะย้อนยุคกลับไปด้วยตัวของภาพในเกมส์นั้นคล้ายกับเกมส์ 8 บิท เมื่อหลายปีที่แล้ว ใครที่ชอบเล่นเกมส์เก่าๆที่มีเนื้อเรื่องน่าสนใจนั้น เกมส์ The Escapists นี้เป็นเกมที่ไม่ต้องใช้เน็ตที่มีติดเครื่องไว้รับรองได้เล่นอย่างแน่นอน

iso downloaddownload

8. Final Fantasy Tactics: War of the Lions

Final Fantasy Tactics: War of the Lions
Final Fantasy Tactics: War of the Lions

เกมนี้ที่จะมีความแตกต่างจากเกมส์ที่ไม่ใช้เน็ตทั่วๆไปที่ได้กล่าวมาก่อนหน้านี่เป็นอย่างมาก ซึ่งราคาเต็มของเกมส์นี้จะอนู่ที่ประมาณ $11.99 หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณสามร้อยกว่าบาท Final Fantasy Tactics: War of the Lions นั้นมีให้เราสามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง Android และระบบ iOS ด้วยความที่ว่าตัวเกมนี้นั้นเป็นเกมส์ที่ SRPG ที่พัฒนาโดย Square Nix บริษัทผลิตเกมส์ยักต์ใหญ่อันดับต้นๆของโลก

เกมส์นี้นั้นจะมีตัวละครต่างๆให้เราเลือกภาพในเกมส์ที่แสดงผลเช่น ตัวละครต่างๆในเกมส์นั้นจะคล้ายกับรูปแบบสามมิติ เนื้อเรื่องภายในเกมส์ที่จะช่วยให้เรานั้นมีทิศทางในการเล่นที่ชัดเจน และระหว่างที่เราเล่นหรือทำเควสต่างๆในเกมส์นั้นก็ยังจะมีการแนะนำในแต่ละส่วนของเกมส์ให้เราอยู่เรื่อยๆ ซึ่งเกมนี้จะมีฟิวเจอร์เด่นๆนั่นก็คือในเรื่องของการควบคุมและกราฟฟิกที่คลาสสิกสวยงาม

iso downloaddownload

9. Lifeline

Lifeline
Lifeline

เกมส์ที่เป็นในรูปแบบของเกมส์ผจญภัยแบบ Text-base ที่ถูกสร้างขึ้นมาจากวีดีโอเกมส์โดย Dave Justus เนื้อหาของเกมส์นี้คร่าวๆคือ เรานั้นจะได้รับข้อความจากคนที่ชื่อว่าเทลเลอร์ซึ่งเขาคือนักบินอวกาศที่ยานอวกาศล่มระหว่างที่กำลังเดินทางกลับบ้าน เล่นเกมส์เหมือนกับว่าเรานั้นอยู่ในสถานะการณ์จริงๆ ในแต่ละวัน แต่ละช่วงเวลานั้นเราก็จะได้รับข้อความใหม่ๆเข้ามาเรื่อยๆในส่วนนี้จะทำให้คล้ายกับสถานการณ์จริงมากยิ่งขึ้น

ซึ่งใครที่ชอบหรือสนใจที่จะเล่นเกมส์ Lifeline นั้นก็สามารถดาวน์โหลดไปเล่นกันได้เลย โดนลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์นี้นั้นจะอยู่ที่ด้านล่างนี้เลย นอกจากเกมส์ที่ไม่ต้องใช้เน็ตเกมส์นี้แล้วนั้นยังช่วยให้เรานั้นได้ฝึกฝนภาษาไปในตัวด้วย เพราะเกมส์นั้นเป็นรูปแบบของ Text-base นั้นเอง

iso downloaddownload

10. Limbo

Limbo
Limbo

ถึงแม้ว่าเกมนี้นั้นจะถูกเปิดตัวในครั้งแรกตั้งแต่ปี 2010 แต่ก็ยังได้รับความนิยมอยู่มากในปัจจุบัน ซึ่งด้วยเหตุผลหลักๆอยู่ 2 ประการด้วยกัน คือ เหตุผลแรกนั้นเป็นเพราะว่าเกมส์นี้นั้นประสบความสำเร็จมาในการเปิดตัวครั้งแรกเมื่อเทียบกับคู่แข่งอื่นๆที่ทำเกมส์ประเภทเดียวกันนี้ และอีกหนึ่งเหตุผลคือเรื่องของเนื้อเรื่องของเกมส์เองที่เรานั้นจะได้ดำเนินเรื่องราวต่างๆของเกมส์ในเวลากลางคืนตลอดเวลาเลยก็ว่าได้ ซึ่งด้วยเหตุผลต่างๆเหล่านี้เองทำให้เกมส์ Limbo นั้นมียอดการดาวน์โหลดมากกว่าหนึ่งล้านดาวน์โหลดในช่วงเวลาที่ผ่านมา

iso downloaddownload

11. Minecraft

Minecraft
Minecraft

สำหรับเกมส์นี้คงไม่มีเด็กๆคนไหนไม่รู้จักอย่างแน่นอน เกมส์ที่แอดมินยกให้เป็นสุดยอดเกมไม่ใช้เน็ตหรือเกมส์ออฟไลน์แล้วสนุกที่สุดเลยคือเกมส์ Minecraft นี่แหละ ด้วยความที่ตัวเกมส์เองนั้นได้สร้างขึ้นมาให้ผู้เล่นมีอิสระในการสร้างบ้าน สร้างสิ่งก่อสร้างต่างๆได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึงมีโหมดต่างๆให้เราได้เลือกเล่นตามความสนใจของแต่ละคน เช่น โหมดสร้างสรรค์ที่เหมาะสำหรับคนชอบ Creative หรืออีกโหมดที่เป็น Survive ที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นเกมส์ผจญภัย

นอกจากเกม Minecraft นี้จะสามารถเล่นในออฟไลน์ได้แล้วนั้น ก็ยังสามารถเข้าเล่นในโหมดที่เป็น Multiplayer ที่เอาไว้ให้เรานั้นได้สร้างห้องเล่นกับเพื่อนร่วมกันหลายๆคน ก็ยังสามารถทำได้อีกด้วย สำหรับการ Download Minecraft นั้นสามารถเลือกดาวน์โหลดได้จากลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย

iso downloaddownload

12.Pixel Dungeon

Pixel Dungeon
Pixel Dungeon

เกมส์ Puzzle & Strategy ที่ได้รับความนิยมมากในช่วงปีที่ผ่านมา รูปแบบเกมส์ผจญภัยที่มีการดันเจี้ยนในเกมส์ที่ยังคงความสนุกสนานได้อย่างดี รูปแบบในการเดินของเกมส์นั้นจเป็นแบบ Grid-base ซึ่งก็หมายถึงการเคลื่อนไหวที่จำเป็นจะต้องเดินไปเป็นช่องๆ นั้นเอง ในการเดินแต่ละก้าวนั้นถ้าหากว่าไม่ระมัดระวังให้ดีก็อาจจะเจอกับ กับดักภายในเกมส์ได้ ถ้าหากว่าเรานั้นเล่นสูงขึ้นเลเวลต่างๆไม่ว่าจะเป็นอาวุทธฺหรือสิ่งของต่างๆก็จะมีการพัฒนาตามมาด้วยเช่นเดียวกัน

iso downloaddownload

 

13. Plants vs. Zombies 2

Plants vs. Zombies 2
Plants vs. Zombies 2

เกมส์ซอมบี้ปะทะพืชที่ได้รับความนิยมมาก ซึ่งหลายๆคนที่เคยเล่น Plants vs. Zombies ในภาคแรกไปแล้วนั้นคงจะคุ้นเคยกับเรื่องของตัวละครต่างๆกันบ้าง แต่สำหรับ Plants vs Zombies 2 นี้ได้มีการเพิ่มตัวละครใหม่ๆในเกมส์นี้ให้เพิ่มมากขึ้น

ในแต่ละด่านที่เราเล่นนั้นก็จะมีความพิเศษต่างๆเพิ่มมากขึ้นด้วยไม่ว่าจะเป็นในเรื่อของซอมบี้ที่สามารถบินรอยมาได้ ซึ่งในเวอร์ชั่นก่อนหน้านั้นจะไม่มี หรือจะเป็นรถสร้างถนนที่ช่วยให้ Zombies ตัวอื่นๆในสามารถเดินเข้ามาจัดการเราได้เร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่ง Plants vs. Zombies 2 นั้นเป็นอีกหนึ่งในเกมไม่ใช้เน็ตที่ต้องมีติดเครื่องไว้เลยก็ว่าได้

iso downloaddownload

 

14. Pocket Mortys

Pocket Mortys
Pocket Mortys

เกมส์ Pocket Mortys เป็นเกมภาพแบบสองมิติที่สวยมากเกมส์หนึ่ง รูปแบบการเล่นนั้นจะคล้ายกับเกมส์ Console ต่างๆ ซึ่งในการเล่นนั้นจะต้องดำเนินไปตามเนื่อเรื่องหรือเควสที่จะช่วยให้เรานั้นได้ปล็ดล็อคสิงของต่างๆ นอกจากการเล่นที่เป็นเกมส์ผจญภัยแล้วนั้นเกมส์ Pocket Mortys ยังสามารถที่จะต่อสู้กันในรูปแบบของทัวนาเม้นได้อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าการที่เราจะชนะจากการแข่งขันได้นั้นเราต้องมีความพร้อมมากพอสมควร นั้นหมายถงึระดับตัวละครที่เราเล่นนั้นสูงมากแล้ว

iso downloaddownload

 

15. The Room

The Room
The Room

ใครที่ชอบเกมส์ puzzle ที่ต้องไขปริศนาต้องเกมส์นี้เลย รูปแบบของเกมส์คือเราต้องหาวิธีแก้ไขปัญหาที่เควสนั้นให้มา ซึ่งภายในเกมส์นี้จะเป็นการไขรหัสเปิดกล่องในแต่ละด่าน ในแต่ละเลเวลนั้นจะมีความยากง่ายที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งเลเวลมากขึ้นกลไกลต่างๆที่ต้องใช้ในการปล็ดล็อคก็จะยากขึ้นเรื่อยๆ

เกมส์ The Room นี้เป็นเกมส์รูปแบบสามมิติแบบเต็มรูปแบบเลยก็ว่าได้ ซึ่งรูปแบบสามมิตินี้จะช่วยให้เรานั้นหาวัตถุต่างๆที่ซ่อนอยู่มาช่วยในการปล็ดล็อคกล่องได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตามอย่างที่เราได้บอกไปแล้วในตอนแรกว่าเกมส์นี้นั้นจะเหมาะสำหรับใครที่ชอบแก้ไขปัญหาหรือชอบเกี่ยวกับการคิดคำนวนเป็นต้น

iso downloaddownload

 

16. Shadow Fight 2

Shadow Fight 2
Shadow Fight 2

เกมส์ต่อสู้ที่เป็นรูปแบบของเกมส์ภาพสองมิติ คล้ายๆกับเกมส์คอนโซลอย่างเกมส์ Street Fighter, Tekken หรือ Mortal Kombat รูปแบบของเกมส์นี้จะประสบการณ์ที่เราได้รับนั้นจะแตกต่างกันไปจากเกมส์อื่นๆ ด้วยความที่มีการพอตลงมาในมือถือ

ซึ่งจะทำให้มีทั้งข้อดีและข้อเสียเลยก็ว่าได้ ข้อดีก็อย่างเช่นในเรื่องของการที่เรานั้นสามารถที่จะเล่นเกมส์นี้ได้ทุกที่ทุกเวลา และสามารถควบคุมได้ง่ายกว่า แต่ข้อจำกัดของการที่ต้องเล่นในมือถือนั้นก็มีเหมือนกันเช่นเรื่องของการนำเสนอเกมส์ที่ทำให้เรานั้นขาดเนื้อหาต่างๆไป แต่เกมส์นี้ก็เป็นหนึ่งในเกมที่ไม่ใช้เน็ต Android เกมส์หนึ่งที่ใครที่ชื่นชอบเกมส์ต่อสู้นั้นไม่ควรพลาดเลยก็ว่าได้

iso downloaddownload

 

17. Unblock Me

Unblock Me
Unblock Me

เกมส์แนว Puzzle ที่เล่นเพลินๆอีกหหนึ่งเกมส์ที่อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆนั้นได้ลองโหลดไปเล่นกัน รูปแบบการเล่นของเกมส์นี้นั้นเราจำเป็นที่จะต้องเลื่อนกล่องไม้ไปรื่อยๆเพื่อให้ท่อนที่เป็นทีแดงนั้นสามารถที่จะไปสู่เป้าหมายได้เกมส์นี้นั้นเป็นเกมส์ที่จะต้องใช้ไหวพริบเยอะพอสมควร เพราะในการเลื่อนแต่ละครั้งนั้นเราจะถูกจำกัดในเรื่องของจำนวนครั้งในแต่ละด่านด้วย ซึ่งจุดนี้เองที่ทำให้เกมส์นี้นั้นท้าทายมากขึ้น ใครที่ชอบเล่นเกมส์ไม่ใช้เน็ตแนวแก้ไขปัญหาแบบนี้ก็ลองดาวน์โหลดไปเล่นกันได้เลย

iso downloaddownload

 

18. 2048 (สอง ศูนย์ สี แปด)

2048

2048 เป็นอีกหนึ่งเกมส์ Puzzle ที่หลายๆคนนั้นชอบเล่นฆ่าเวลากัน ซึ่งด้วยความง่ายของเกมส์ในการเล่นคือเพียงแค่เราเลื่อนตัวเลขต่างๆที่อยู่ในตารางนั้นแล้วจากนั้นก็ให้ทำการเลื่อนเพื่อบวกกันให้ถึง 2048 ก็จะชนะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เดี๋ยวก่อนมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้นนี่สิ ในแต่ละครั้งที่เราเลื่อนนั้นจะมีตัวเลขใหม่โผล่ขึ้นมา ซึ่งถ้าหากว่าเรานั้นวางแผนไม่ดีก็จะเป็นอุปสรรค์ในการเลื่อนในครั้งต่อๆไป นี่ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่ท้าทายสำหรับเกมส์ๆนี้

iso downloaddownload

 

19. Punch Hero

Punch Hero
Punch Hero

ใครที่ชอบเกมไม่ใช้เน็ตชกมวยนั้นต้องไม่พลาดเกมส์ Punch Hero นี้โดยเด็ดขาด เกมส์ Punch Hero นี้เป็นเกมส์ที่มีภาพในเกมส์ที่เป็นสองมิติ รูปแบบการเล่นนั้นจะเน้นไปที่เรื่องของการแข่งชกมวยบนเวทีต่างๆ ซึ่งในการชกแต่ละครั้งนั้นเราก็จะเจอคู่ต่อสู้ที่แตกต่างกันออกไปด้วยเช่นกัน ซึ่งถ้าหากว่าเราชนะในแต่ละครั้งแล้วนั้นเราจะได้รับ EXP ด้วย ในส่วนนี้พอเราเลื่อนเลเวลนั้นก็จะสามารถอัพเกรดตัวเราได้มากขึ้นซึ่งสามารถเลือกได้ทั้งการเพิ่มทักษะการ Hook, Jab หรือเพิ่มพลังชีวิตก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ใครที่ชอบเกมส์ชกมวยนั้นไม่ควรพลาดเกมส์นี้เป็นอย่างยิ่งเลย

iso downloaddownload

 

20. Plants vs. Zombies™ Heroes

Plants vs. Zombies™ Heroes
Plants vs. Zombies™ Heroes

ก่อนหน้านี้ที่เรานั้นได้แนะนำเกมส์ Plants vs. Zombies 2 ที่เป็นอีกหนึ่งเกมส์ Offline Android ที่น่าเล่น ซึ่งนอกจากเวอร์ชั่นที่เราได้รีวิวกันไปแล้วนั้นยังมีเวอร์ชั่น Plants vs. Zombies™ Heroes ที่เป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่ทางผู้พัฒนานั้นได้พัฒนากันขึ้นมา ซึ่งสำหรับเวอร์ชั่นนี้นั้นมีหลายๆอย่างที่เปลี่ยนไปที่เรานั้นจะเห็นได้ชัดเจนคือมีการเพิ่มเข้ามาในส่วนของโหมดของการเล่นมากขึ้น มีการที่ให้เรานั้นสามารถสะสมตัวละครต่างๆในเกมส์ได้มากขึ้น ซึ่งรวมไปถึงในเรื่องของการเพิ่มตัวละครใหม่ๆเข้ามา บอกได้เลยว่าต้องไม่พลาดเกมส์นี้กันเลย

iso downloaddownload

21. Modern Combat 5: eSports FPS

Modern Combat 5: eSports FPS
Modern Combat 5: eSports FPS

เกมส์สุดท้ายที่ต้องบอกว่าสุดยอดกว่าทุกเกมส์เลยก็ว่าได้การันตีด้วยยอดการดาวน์โหลดเกมส์นี้มากกว่า 100 ล้านดาวน์โหลดซึ่งเป็นเกมไม่ใช้เน็ตที่มีผู้เล่นเยอะที่สุดเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่ตัวเกมส์ Modern Combat 5 นั้นจัดอยู่ในกลุ่มของเกมส์ eSport ที่เป็นรูปแบบของเกมส์ FPS ด้วย ซึ่งเกมส์นี้นั้นสามารถที่จะเล่นได้ทั้ง Offline และ Online นั่นเอง ทำให้เรานั้นสามารถที่จะเลือกเล่นคนเดียวแล้วผจญภัยเพื่อฝึกฝีมือก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

iso downloaddownload

 

ครบหมดทั้ง 21 เกมที่ไม่ใช้เน็ตซึ่งเกมส์ทั้งหมดที่เราได้นำมาให้เพื่อนๆนั้นจะมีทั้งเกมส์ที่ไม่ใช้เน็ต Android และ iOS ก็สามารถดาวน์โหลดไปเล่นกันได้ด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามใครที่ชอบเกมไม่ใช้เน็ตเกมไหนก็ลองโหลดเกมส์ที่ตัวเราเองนั้นชอบไปเล่นหรือจะลองเกมส์ใหม่ๆเพื่อเปิดรับประสบการณ์การเล่นใหม่ๆได้เช่นเดียวกัน