เกมนักเตะแข้งสายฟ้า เป็นเกมแข่งขันฟุตบอลที่ได้รับความนิยมสูงมาก ซึ่งปัจจุบันได้มีการอัพเดท เกมนักเตะแข้งสายฟ้า go และเกมนักเตะแข้งสายฟ้า Ares  ภาคล่าสุดแล้ว ดาวน์โหลด Inazuma Eleven ที่นี่เลย

หลายๆคนที่ชอบดูการ์ตูนแล้วชอบเล่นกีฬาคงจะไม่พลาดการ์ตูนที่มีชื่อว่า นักเตะแข้งสายฟ้า กันอย่างแน่นอนซึ่งในเรื่องราวของการ์ตูนเรื่องนี้นั้นถูกนำมาเป็นต้นแบบในการสร้างเกมนี้ให้เราได้เล่นกัน

"<yoastmark

จากเนื้อเรื่องของการ์ตูนที่เราได้ดูหรือได้เห็นกันนั้นเวลาเรามาเล่นเกมนี้ก็จะทำให้เรานั้นรู้จักตัวละครต่างๆได้ง่ายขึ้น เกมนักเตะแข้งสายฟ้าในเกมส์นั้นเราสามารถที่จะเลือกทีมและสามารถจัดทีมของเราเพื่อลงแข่งได้อย่างอิสระ วางแผนตำแหน่งการเล่นได้อย่างเต็มรูปแบบ รวมไปถึงในเรื่อของฟังชั่นการจัดแข่งในเกม Inazuma Eleven ก็จัดเต็มกันเลยทีเดียว

ดาวน์โหลด เกมนักเตะแข้งสายฟ้า (Inazuma Eleven)

สำหรับเกมนักเตะแข้งสายฟ้า Go เป็นอีกหนึ่งภาคที่คนนิยมเล่นเยอะพอสมควรด้วยรูปแบบของการปรับปรุ่งใหม่ในหลายๆด้านไม่ว่าจะเป็นการฟฟิก ตัวละครหรือแม้กระทั่งเนื้อเรื่องของเกมส์ Inazuma Eleven เองที่ได้มีการเปลี่ยนไปจากเดิม แต่ถ้าหากว่าใครที่เคยดูการ์ตูนในภาคนี้แล้วนั้นจะเห็นว่าเนื้อเรื่องยังคงในเรื่องของความสนุกและตื่นเต้นไว้อย่างครบรสเช่นเดิม

สำหรับภาคต่างๆนอกจาก เกม Inazuma Eleven Go นั้นมีดังนี้

  • Inazuma Eleven
  • Inazuma Eleven 2
  • Inazuma Eleven 3
  • Inazuma Eleven GO
  • Inazuma Eleven GO Chrono Stone
  • Inazuma Eleven GO Galaxy
  • Inazuma Eleven Ares

สำหรับภาคใหม่ล่าสุดอย่าง Inazuma Eleven Ares นั้นทางเราก็ได้นำมาอัพเดทให้เพื่อนๆได้ดาวน์โหลดกันไปเล่นด้วยเช่นกัน ซึ่งต้องบอกได้เลยว่า Inazuma Eleven Ares นั้นเป็นภาคล่าสุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้

ในเรื่องของการ Download นั้นเพื่อนๆสามารถเข้าไปยังเว็บไซต์ official เพื่อที่จะทำการซื้อตัวเกมส์แล้วสามารถนำมาเล่นกันได้เลย ซึ่งรายละเอียดต่างๆของการแนะนำโหลดเกมนักเตะแข้งสายฟ้านั้นถ้าหากว่าใครที่มีปัญหาต่างๆในเรื่องของการดาวน์โหลดและติดตั้งนั้นสามารถคอมเม้นเข้ามาที่เพจของเราได้เลย หรือจะคอมเม้นมาที่ด้านล่างของบทความนี้ก็ได้เช่นเดียวกัน

ทำไมเกม Inazuma Eleven Ares หรือภาคอื่นๆถึงมีคนเล่นเยอะ?

ถ้าหากว่าใครที่เคยดูการ์ตูนที่มีการแข่งขันกีฬาในยุคก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานั้นหลายๆคนคงจะนึกถึงการ์ตูนที่มีชื่อว่า สึบาสะ ซึ่งป็นการ์ตูนที่ค่อนข้างออกแนวโอเว้อเกินจริงกันไปบ้าง แต่ด้วยความที่ว่าเกินจริงที่ก็เป็นสีสันในการ์ตูนเรื่องนี้เช่นเดียวกัน

ถึงอย่างไรก็ตา กัปตันสึบาสะ นั้นเป็นเรื่องที่นิยมมากที่สุดในตอนนั้น แต่เมื่อกาลเวลาผ่านไปและมาถึงยุคนี้ซึ่งเป็นยุคของ อินาสึมะ อีเลฟเวน ที่หลายๆคนให้ฉายากับเขาว่าเป็นนักแตะแข้งสายฟ้าเรื่องราวของการ์ตูนเรื่องของก็เป็นจุดกำเนิดของเกมนักเตะแข้งสายฟ้า Go หรือภาคอื่นๆด้วยเช่นเดียวกัน

และด้วยความที่เทคโนโลยีต่างๆนั้นทำให้เราสามารถที่จะเล่นเกมได้หลากหลายอุปกรณ์มากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นมือถือคอนโชลซึ่งเกม Inazuma Eleven Ares นั้นก็รับรองในการเล่นบนอุปกรณ์ต่างๆเหล่านั้นด้วยเช่นเดียวกัน

"<yoastmark

Inazuma Eleven Ares เกมส์แตะฟุตบอลแห่งยุคที่เป็นเกมส์ Sport ออกไปทาง RPG ซึ่งความสนุกและความตื่นเต้นเร้าใจต่างๆนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าหากไม่มีทีมผู้พัฒนา Level-5 ที่ได้เปลี่ยนจากการ์ตูนที่เป็นเรื่องราวกลับกลายมาเป็นเกมส์ Inazuma Eleven Ares ที่ทำให้เรานั้นสามารถเล่นกันได้อย่างสนุกสนาน

ตัวละคร รีวิว เกมนักเตะแข้งสายฟ้า Inazuma Eleven

ตัวละครใน Inazuma Eleven Ares

สำหรับตัวละครต่างๆของเกมส์นี้นั้นจะแบ่งออกเป็น 3 ตัวละครหลักๆ ซึ่งแต่คนคนนั้นจะมีสีที่เฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไปโดยที่งสามคนนั้นมีชื่อว่า ยูมะ โนซากะ, เรียวเฮ ไฮซากิ และ อากิโตะ อินาโมริ

ทั้งสามนักเตะนี้ถือได้ว่าเป็นนักเตะมือระดับเทพที่แต่ละคนจะมีความแตกต่างในการถนัดที่ไม่เหมือนกัน ใครที่ดูการ์ตูนหรืออ่านมาแล้วนั้นน่าจะทราบกันเป็นอย่างดี

สำหรับรูปแบบการเล่นของเกมส์นี้นั้นเราจะเป็นคนหลักที่ต้องคอยควบคุมทีมทั้งทีม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการวางแผน จัดตำแหน่งของนักเตะในทีมเราแต่ละตำแหน่ง หรือจะเป็นในเรื่องของการวางแผนการฝึกซ้อมเราเองก็ต้องมีหน้าที่ควบคุมด้วยเช่นเดียวกัน

Inazuma-Eleven-1
ภาพรีวิวในเกมส์ Inazuma Eleven

"ภาพรีวิวในเกมส์

"ภาพรีวิวในเกมส์

"ภาพรีวิวในเกมส์

ภาพรีวิวใน เกมส์นักเตะแข้งสายฟ้า Ares
ภาพรีวิวใน เกมนักเตะแข้งสายฟ้า Ares

สำหรับใครที่สนใจดูรีวิวเกมนักเตะแข้งสายฟ้า Ares นั้นสามารถเข้าดูที่วีดีโอด้านล้างนี้ได้เลย ซึ่งรายละเอียดต่างๆนั้นถ้าหากว่ามีการอัพดทอย่างไรเพิ่มเติมนั้นทางทีมงานของเราจะรีบนำมาอัพเดทให้เพื่อนได้ทราบข่าวกันอย่างเร็วที่สุด

สำหรับใครที่ต้องการติดต่อหรือสอบถามข้อมูลต่างๆเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมส์นี้นั้นเพื่อนๆก็สามารถคอมเม้นที่ด้านล่างของบทความนี้ได้เลย ซึ่งทางทีมงานของเรานั้นจะคอยตอบปัญหาและช่วยเหลืออย่างเต็มที่