15 เกมส์ปลูกผักทําฟาร์ม เกมส์ปลูกผักสวนครัว คนเล่นเยอะที่สุด!

เกมส์ปลูกผักทำฟาร์ม และ เกมส์ปลูกผักสวนครัว เป็นหนึ่งใน เกมส์ปลูกผัก ที่หลายๆคนชอบเล่นกัน ซึ่งเราได้รวมเกมส์ปลูกผักทำฟาร์ม หรือ เกมส์ปลูกผักสวนครัว ทั้งใน Android และ iOS มาให้เพื่อนๆได้เลือกโหลดไปเล่นกัน

ปัจจุบันนั้นเกมส์มือถือได้รับความนิยมอยากมากในปัจจุบันซึ่งทำให้หลายๆคนที่ชอบเล่นเกมส์ปลูกผักทําฟาร์มในคอมพิวเตอร์อยู่ก็หันไปเล่นผ่านมือถือกันมากขึ้น เพราะในเรื่องของความสะดวกที่สามารถเล่นได้ในทุกที่สุกเวลา และนอกจากนั้นแล้วยังมีรูปแบบที่ทำให้เรานั้นสามารถเล่นเกมส์ต่างๆเหล่านี้แบบออนไลน์กับเพื่อนๆได้อีกด้วยเช่นกัน

Farm Town: Happy City Day Story

ไม่ว่าเวลาจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัยในโลกของเราก็ยังมีการทำฟาร์มอยู่เรื่อยมา สิ่งที่เราเห็นอยู่ในทุกๆวันในชีวิตประจำวันของเรานั้นทำให้เรานั้นเห็นและสามารถทำความเข้าในกับสิ่งเหล่านั้นได้มากขึ้น “ฟาร์ม” เกมส์ประเภทที่เป็นเกมส์ปลูกผักสวนครัวหรือเกมส์ปลูกผักอื่นๆนั้นจึงได้รับความนิยมเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน

ความสนุกของเกมส์ทําฟาร์มส่วนใหญ่นั้นหลายๆคพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามันสนุกที่เรานั้นได้พัฒนาสวนของเราได้อย่างอิสระ พัฒนาฟาร์มจำลองของเราที่อยู่ในเกมส์นั้นให้สามารถเติบโตและขยายพื้นที่ต่างๆออกไปได้ สามารถเพิ่มผลผลิตได้อย่างมากมาย ซึ่งสิ่งๆต่างๆเหล่านี้นั้นก็เป็นอีกหนึ่งมุมมองที่ผู้เล่นนั้นทำไมถึงชอบเล่นเกมส์ปลูกผักสวนครัวเหล่านี้

15 เกมส์ปลูกผัก เกมส์ปลูกผักทําฟาร์ม เกมส์ปลูกผักสวนครัว

เกมส์ปลูกผักทําฟาร์มที่เราได้รวบรวมมานี้นั้นมีทั้งในรูปแบบ Android และ iOS ซึ่งเพื่อนๆที่สนใจนั้นสามารถเลือกโหลดจากลิงค์ต่างๆที่เราได้ติดไว้ที่ด้านล่างในแต่ละเกมส์ที่เรารีวิวได้เลย ในแต่ละเกมส์ของเกมส์ปลูกผักสวนครัวที่เราได้นำมาจะมีรูปแบบหรือเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไปตามแต่โดยพื้นฐานแล้วนั้นเกมส์ปลูกผักนั้นก็ยังมีพื้นฐานในส่วนอื่นๆที่คล้ายๆกัน ทำให้คนที่ไม่เคยเล่นหรืออยากจะลองไปเล่นเกมส์อื่นๆนั้นสามารถที่จะเลือกโหลดไปเล่นได้เลย

15. Dairy Farm

เกมปลูกผักทําฟาร์ม Dairy Farm
เกมปลูกผักทําฟาร์ม Dairy Farm

เกมส์ที่ได้รวมทุกรูปแบบของเกมส์ทำฟาร์มมาไว้ในที่เดียว รูปแบบที่สมจริงไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสัตว์เลี้ยง ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ แปลงผักที่ปลูกไว้สำหรับเก็บผลผลิตของตัวเกมส์ ระบบการซื้อขายต่างๆในเกมส์ เราสามารถควบคุมฟาร์มของเรานั้นได้อย่างเต็มที่ซึ่งรายได้ที่เราได้จากการซื้อขายหรือผลผลิตของฟาร์มเรานั้นก็สามารถนำมาสร้างเป็นสิ่งก่อสร้างต่างๆในเกมส์ได้ด้วย

Android Download

14. Farm Frenzy Free

Farm Frenzy Free

Farm Frenzy เป็นหนึ่งในเกมส์ปลูกผักทำฟาร์มที่ได้รับความนิยมสูงมาก ที่ผ่านมานั้นเกมส์นี้มียอดดาวน์โหลดมากขึ้น 10 ล้านดาวน์โหลด ถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียว เกมส์ Farm Frenzy เป็นเกมส์ทำฟาร์มที่สมจริงมาก รูปแบบของการเล่นที่รียบง่าย โดยในแต่ละเลเวลของเกมส์ที่เราเล่นนั้นเราจะมีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละเลเวลซึ่งยิ่งเลเวลสูงมากขึ้นความสนุกในเกมส์ก็จะมากขึ้น เพราะเราจะสามารถซื้อสิ่งของที่ใหม่ๆหรืออัพเกรดสิ่งของสิ่งก่อสร้างของเราได้มากขึ้นนั่นเอง นอกจากเกมส์ทำฟาร์มนี้นั้นจะสามารถทำฟาร์มได้เหมือนเกมส์ทั่วๆไปแล้วนั้นแล้ว เกมส์นี้ยังออกไปทางเกมส์ผจญภัยอีกด้วยเพราะในแต่ละด่านนั้นจะมีศัตรูออกมาให้เราได้ตื่นเต้นกันอยู่เรื่อยๆ

Android Download

13. Farm Town: Happy City Day Story

Farm Town: Happy City Day Story

เกมส์ Farm Town: Happy City Day Story เป็นเกมส์ปลูกผักชาวนาที่คลาสสิกมากๆ ซึ่งเราสามารถโหลดไปเล่นกับอุปกรณ์มือถือของเราได้ด้วยเช่นเดียวกัน เกมส์ที่มาพร้อมกับสีสันที่สวยงามและเรื่องของส่วนเสริมต่างๆในเกมส์ที่มีอย่างมากมาย มีอาคารสำหรับใช้ในการเลี้ยงสัตว์และฟาร์มปลูกผักจำนวนมากกว่า 100 ชนิดที่มีอยู่ในเกมส์ เกมส์นี้เป็นอีกหนึ่งในเกมส์ปลูกผักสวนครัวที่ให้เรานั้นมีอิสระในการเล่นได้อย่างเต็มที่เลยเช่นกัน

Android Downloadiso download

12. Village and Farm

Village and Farm
Village and Farm

ดื่มด่ำกับบรรยากาศของ Village and Farm เกมส์ทำฟาร์มอีกหนึ่งเกมส์ที่ดีที่สุดสำหรับโทรศัพท์มือถือ เกมส์ที่สามารถทำให้เรานั้นสร้างฟาร์มในฝันที่เราต้องการได้อย่างเต็มที่ ไม่จำเป็นต้องมีความรู้อะไรเป็นพิฌศษก็สามารถเล่นเกมส์ Village and Farm นี้ได้อย่างสนุก โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเล่นไม่ได้เพราะเกมส์นั้นมีคู่มือที่อยู่ในเกมส์คอยไกด์เราได้อย่างละเอียดกันเลย เรียกได้ว่ามือใหม่ก็สามารถกลายเป็นผู้เล่นมืออาชีพของเกมส์ทำฟาร์มได้เช่นเดียวกัน

Android Downloadiso download

11. Let’s Farm

Let’s Farm
Let’s Farm

ถ้าเพื่อนๆกำลังคิดว่ายุคของเกมส์ฟาร์มนั้นกำลังจะหายไปในอีกไม่นาน ผู้พัฒนาเกมส์ Let’s Farm จะทำให้เกมส์ประเภทนี้นั้นกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง ยอดดาวน์โหลดเกมส์นี้พุ่งขึ้นไปมากกว่า 10 ล้านยอดการ์ดาวน์โหลดเลยก็ว่าได้ ซึ่งเกมสืนี้มีการฟฟิกที่สวยงาม และความคลาสสิกของเกมส์ทำฟาร์มที่สามารถนำเสนอการเล่นเกมส์ทำฟาร์มออกมาได้อย่างดีสามารถทำให้ผู้เล่นนั้นสนุกไปกับเนื้อเรื่องของผู้สร้างที่วางไว้อย่างลงตัว จึงไม่น่าแปลกในเลยที่เกมส์ปลูกผักทําฟาร์มนี้จะได้รับความนิยมมากขนาดนี้

Android Downloadiso download

10. Green Farm 3

Green Farm 3
เกมส์ปลูกผักทำฟาร์ม Green Farm 3

ลุง Hull ผู้ที่ชอบเลี้ยงสัตว์มากเป็นชีวิตจิตใจ เขาเป็นเจ้าของฟาร์มขนาดใหญ่ที่สุดในเมืองๆนี้ เรื่องราวต่างๆของ Hull ผู้นี้ในเกมส์นี้เราจะได้รับบทเป็น Hull ที่เป็นเจ้าของฟาร์ม ซึ่งเกมส์ Green Farm 3 จะเป็นเกมส์แบบมุมมองที่ 3 ภายในเกมส์นั้นจะมีเควสต่างๆให้เราทำให้เราเล่นมากมาย เงินที่เราจะต้องสะสมเพื่อที่จะนำมาต่อยอดขยายฟาร์มของเรา

download

9. Magic Country: Fairy City Farm

Magic Country
เกมส์ปลูกผักสวนครัว Magic Country

เกมส์ Magic Country: fairy city farm นี้เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ผสมผสานระหว่างเรื่องของความสวยงามแบบคลาสสิกได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบฟาร์ม สวนต่างๆ หรือไปจนถึงเรื่อยราวเล็กๆน้อยๆอย่างต้นไม้ หรือพื้นดินก็มีความคลาสสิกที่เราหลายๆคนไม่เคยเห็นที่ไหนมาแน่นอน ภายในเกมส์ปลูกผักทำฟาร์มนี้เราสเหมือนว่าเป็นรัฐบาลที่คอยจัดการและดูแลสวนหรือฟาร์มต่างๆของเราให้เติบโต

downloadiso download

8. Moy Farm Day

Moy Farm Day
เกมส์ทำฟาร์ม Moy Farm Day

Moy Farm Day ที่มาพร้อมกับความสวยงามแบบเรียบง่ายมาก รูปแบบของเกมส์ที่มาในรูปแบบสองมิติ มุมมองที่เราสามารถเห็นได้เพียงมุมมองเดียว เรารับหน้าที่ให้เป็นผ้จัดการฟาร์มแห่งนี้ การวางแผนในเรื่องของตำแหน่งการปลูกผักไปจนถึงเรื่องของการวางถนนที่ต้องวางเผื่อในอนาคต ถ้าหากว่าไม่รัดกลุมจริงๆในการขยายฟาร์มในอนาคตอาจจะมีปัญหาต่างๆตามมาได้ ซึ่งเกมส์ Moy Farm Day นี้ก็น่าเล่นไม่แพ้เกมส์อื่นๆเลยก็ว่าได้

downloadiso download

7. Fairy Farm – Games for Girls

Fairy Farm – Games for Girls
Fairy Farm – Games for Girls

บอกได้เลยว่าใครที่ชอบเล่นเกมส์ปลูกผักทำฟาร์มนั้นไม่ควรพลาดเกมส์ Fairy Farm เป็นอย่างยิ่ง ความแปลกใหม่ที่เรานั้นสามารถสร้างหรือทำฟาร์มของเราบนท้องฟ้าที่สวยงามได้ และจะเห็นว่าเป็นเกมส์ที่ทางผู้พัฒนานั้นเน้นกลุ่มผู้เล่นไปที่ผู้หญิงเพราะภาพหรือการฟฟิกต่างๆนั้นมีความน่ารัก และสวยงาม เข้ากับรูปแบบของเกมส์ได้อย่างลงตัว เกมส์นี้มีโบนัสในเกมส์ให้เราด้วย ซึ่งก็จะช่วยให้เรานั้นสามารถสร้างฟาร์มของเราได้ง่ายขึ้นมากนั่นเอง สำครับใครที่สนใจ download เกมส์ทำฟาร์ม Fairy Farm สามารถกดดาวน์โหลดได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย

downloadiso download

6. Farm Paradise – Hay Island Bay

"<yoastmark

Farm Paradise เป็นเกมส์ที่ออกไปทางประเภทของเกมส์ผจญภัยซึ่งทีมของผู้สร้างเดียวกับ Farm Town ที่เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน เกมส์ที่เราสามารถสรางแปลกผักแล้วหว่านเมล็ดพันธ์ต่างๆได้ด้วยตัวเราเอง และนำผลผลิตที่ได้ไปจำหน่ายหรือขายเพื่อนำรายได้มาต่อยอดให้กับฟาร์มของเรา ซึ่งจะขาดโรงเลี้ยงสัตว์ไม่ได้เลย แน่นอนว่าเกมส์นี้ก็มีโรงเลี้ยงสัตว์ที่มีความพิเศษไม่ต่างจากเกมส์อื่นๆอย่างแน่นอน

downloadiso download

5. Farming Simulator 14

Farming Simulator 14
เกมส์ฟาร์มจำลอง Farming Simulator 14

ที่สุดของความเหมือนจริงกับเกมส์จำลองฟาร์มเกมส์นี้ที่ชื่อว่า Farming Simulator 14 ความโมเดิลของเกมส์ที่สามารถทำออกมาได้อย่างสมจริง ความหลายหลายที่ทางผู้พัฒนาเกมส์นี้เองนั้นพัฒนากันมาอย่างต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ เริ่มต้นเกมส์ Farming Simulator 14 นี้นั้นเราจะได้ของที่ติดตัวมาเพียงไม่กี่อย่าง ซึ่งเราต้องเป็นคนควบคุมสิ่งต่างๆเหล่านี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรถแทรกเตอร์ที่ต้องมาใช้ในการทำสวนเป็นต้น ความสมจริงของเกมส์ Farming Simulator นี้ก็ทำให้เกมส์ทำฟาร์มนี้น่าเล่นมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน

downloadiso download

4. Farm Story 2

Farm Story 2
Farm Story 2

เกมส์ที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจาก Farm Story 1 ซึ่งเป็นเกมส์ปลูกผักสวนครัวไม่กี่เกมส์ที่เห็นในรูปแบบของสามมิติ การเก็บพืชผักสวนครัวหรือผลไม้ต่างๆในแปลงผักที่เราได้ปลูกไว้ ความหลากหลายของผลไม้ที่มีในเกมส์ทำให้มีสีสันต่างๆมากขึ้น ใครที่ชอบเกมส์ฟาร์มที่เป็นสามมิติแนะนำเกมส์นี้เลย เก็บความทรงจำของเกมส์ทำฟาร์มไปกับ Farm Story 2 ได้ที่นี่เลย

downloadiso download

3. Farm Story™

Farm Story
Farm Story

เกมส์ฟาร์มที่มีผู้เล่นที่นิยมมาก ซึ่งในภาคแรกนี้มีผู้ดานว์โหลดไปเล่นแล้วมากกว่า 10 ล้านคนทั่วโลกทด้วยพืชและผลไม้ต่างๆในเกมส์ที่มีความหลากหลายมากกว่า 150 ชนิด จึงทำให้เกมส์มีสีสันมากและนอกจากนั้นแล้วการออกแบบต้นไม้ รั้วหรือแม้กระทั่งอาคารที่เราสามารถปรับแต่งได้ตามใจเราเลย และอีกหนึ่งจุดเด่นของเกมส์นี้นั้นก็คือในเรื่องของการที่สามารถเล่นออนไลน์ได้และสามารถไปเยี่ยมสวนหรือฟาร์มของเพื่อนๆได้อีกด้วย

downloadiso download

2. FarmVille: Tropic Escape

FarmVille: Tropic Escape
เกมส์ปลูกผักทำฟาร์ม FarmVille: Tropic Escape

ภาคแรกของเกมส์ก่อนหน้านี้ก็คือ FarmVille: Tropic Escape นั่นเอง ภาคนี้นั้นเกมส์จำลองฟาร์มนี้จะเสมือนว่าเรานั้นเป็นเจ้าของธุรกิจแล้วให้เราบริการจัดการฟาร์มในส่วนต่างๆของเรา ซึ่งเกมส์นี้นั้นสามารถเล่นเพื่อพักผ่อนได้เป็นอย่างดี ด้วยความแตกต่างที่ได้บอกไปในภาค 2 นั้นก็คือเกมส์นี้นั้นจะมีพื้นที่ๆเป็นน้ำให้เราสามารถทำการประมงได้เหมือนกับความเป็นจริงมากขึ้น และยังเป็นสีสันให้กับเกมส์ FarmVille นี้อีกด้วย

downloadiso download

1. FarmVille 2: Country Escape

FarmVille 2: Country Escape
เกมส์ปลูกผักสวนครัว FarmVille 2: Country Escape

เกมส์ FarmVille 2: Country Escape เป็นเกมส์ฟาร์มที่ไม่ต้องต่อเน็ตหรือที่เราเรียกกันว่าเกมส์ Offline นั่นแหละ การเก็บพืชผผลที่ได้จากฟาร์มของเราและนอกจากนั้นแล้วยังมีในเรื่องของการเพาะพันธ์สัตว์ต่างๆอีกด้วย เกมส์ FarmVille 2 นี้ที่แตกต่างจากเกมส์อื่นคือมีในเรื่องของการเลี้ยงปลาหรือตกเบ็ตด้วย ซึ่งเกมส์ทั่วๆไปนั้นจะไม่ได้มีในส่วนนี้แต่อย่างใด

downloadiso download
ThxGamers
เหล่าเกมส์เมอร์ที่ได้รวมตัวกัน เพื่อช่วยให้เพื่อนๆของเขาที่อยู่ต่างที่ ได้รับข้อมูลข่าวสาร หรือเทคนิคต่างๆในการเล่นเกมส์เพื่อที่จะนำไปพัฒนาตัวเองและไปให้ถึงจุดสูงสุด เราขอบคุณเหล่าเกมส์เมอร์ทุกคนที่ช่วยให้เรามีวันนี้ - ThxGamer

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here