โหลด โปร Apex Legends ล่าสุด 2019 ได้ที่นี่เลย โปรใหม่ใช้ได้จริงที่มากด้วยคุณสมบัติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโปรวิ่งไว ล็อคเป้า มองไกล มองไอเท็มของคนอื่น เห็นหลอดเลือดคนอื่น อัพเดทตลอดที่นี่ที่เดียว.

เกมส์ Apex Legends ล่าสุดที่ทางผู้พัฒนาเกมชื่อดังอย่าง Origin นั้น ล่าสุดนั้นเห็นว่าทีมพัฒนาโปรเกมชื่อดังที่มีอักษรย่อ SN นั้นกำลังพัฒนาโปร apex legends อยู่ ซึ่งแน่นอนว่าหลายๆคนที่ชอบเล่นเกมส์แล้วอยากที่จะลองทดสอบโปรเกมนี้นั้นก็สามารถที่จะเข้ามาลอง Download กันไปเล่นได้เลย

10 ล้านผู้เล่นใน 72 ชั่วโมง
10 Million Players Thank You Legends

หนึ่งในเกมที่มาแรง ในช่วงเวลาที่เปิดตัวเพียงไม่นาน เพียงแค่ 72 ชั่วโมงนั้นก็มีผู้เล่นในเกมมากถึง 10 ล้านผู้เล่น แนวเกม Free to Play ที่สามารถเล่นได้ทั้งบน PS4, Xbox, และ PC

โปร Apex Legends วิ่งไว ล็อคเป้า มองไกล มองไอเท็ม มองหลอดเลือด

แน่นอนว่าเรื่องของการห้ามใช้โปรเกมนั้นทางผู้พัฒนาค่ายเกมส์ใหญ่ๆที่มีการเปิดตัวเกมออกมากันก่อนหน้านี้นั้นไม่ว่าจะเป็น PUBG Mobile, Free Fire เองนั้นก็ยังไม่สามารถที่จะกันโปรต่างๆเหล่านี้ได้ 100% อย่างเช่นเกมฟีฟายเองนั้นก็มีโปรฟีฟายที่มีคนใช้อยู่กันเป็นจำนวนมาก

โปร apex legends
โปรล็อคเป้า เล็งไว
ยิงแม่น วิ่งไว ล็อคหัว
โปรยิงแม่น
ล็อคเป้า ยิงแม่น ล็อคหัว
ล็อคเป้า ยิงแม่น ล็อคหัว

แต่สำหรับเกม Apex Legends นั้นแน่นอนว่าโปรที่จะนำมาแจกกันนั้นมีฟังชั่นมากมายไม่ว่าจะเป็น

  • โปรวิ่งไว ที่สามารถทำให้ผู้เล่นนั้นวิ่งได้ไวกว่าปกติ
  • โปรล็อคเป้า เล็งอัติโนมัติ ช่วยให้ผู้เล่นนั้นสามารถเร็งเป้าได้ง่ายมากขึ้น
  • โปรมองไอเท็ม สามารถที่จะมองเห็นไอเท็มของผู้เล่นคนอื่นๆได้
  • โปรมองหลอดเลือด สามารถมองเห็นหลอดเลือดของผู้เล่นคนอื่นๆได้
  • โปรมองไกล มองทะลุ สามารถเห็นผู้เล่นคนอื่นๆได้จากระยะไกลๆ

ฟังชั่นหลักๆที่เราจะเห็นกันก็จะมีประมาณนี้ แต่แน่นอนว่าทางผู้พัฒนาเกมอย่าง Origin เองนั้นก็กำลังพัฒนาหาวิธีแก้ไขโปรต่างๆเหล่านี้อยู่แน่นอน

ใครที่กำลังมองหาโปรดังหล่าวอยู่นั้นก็สามารถที่จะเข้าไป Download กันเองได้เลย การใช้โปรในการเล่นนั้นอย่าลืมนะครับว่าจะมีผลกระทบกับผู้เล่นคนอื่นๆที่อยู่ในเกมส์ด้วยเช่นกัน ซึ่งการใช้โปปรที่เยอะเกินไปนั้นจะทำให้สังคมของการเล่นเกมส์นั้นเสียเลยก็ว่าได้