เปลี่ยนชื่อ ฟีฟาย วิธีการเปลี่ยนชื่อตัวละครในเกมส์ Free Fire

เปลี่ยนชื่อ ฟีฟาย วิธีการเปลี่ยนชื่อตัวละครในเกมส์ Free Fire ฟรี! เปลี่ยนชื่อใหม่ จะกี่รอบก็ได้ซึ่งหลายๆคนที่เล่นเกมส์ฟีฟายไปสักพักนั้นจะเห็นว่าชื่อฟีฟายที่ใช้อยู่นั้นมันไม่ค่อยเท่เลย อยากจะเปลี่ยนชื่อตัวละครต่างๆในเกมส์ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการเปลี่ยนชื่อ Free Fire กัน

3 ขั้นตอน เปลี่ยนชื่อ ฟีฟาย แบบง่ายๆ สอนทำฟรี!

บอกก่อนเลยนะครับว่าในการเปลี่ยนชื่อตัวละครในเกมส์ต่างๆนั้นทุกๆเกมส์นั้น ล้วนจะต้องจ่ายเงินเพื่อทำการเปลี่ยนชื่อตัวละครกันแทบทั้งนั้น ซึ่งในเกมส์ฟีฟายนี้ก็เหมือนกันครับ เรานั้นจะเป็นที่จะต้องใช้เพชรในการจ่ายเพื่อที่จะเติมเงิน เพื่อใช้ในการเปลี่ยนชื่อ

1.เข้าสู่ระบบเข้าเกมส์ก่อนเลย จากนั้นให้ไปที่หน้าตัวละครของเรา

2. กดที่มุม ซ้ายบน จะเห็นว่ามีกล่องทำสำหรับการกด Edit อยู่ ซึ่งในส่วนนี้นั้นจะเป็นส่วนที่ใช่สำหรับการแก้ไขชื่อของเรานั่นเอง

เปลี่ยนชื่อ Free Fire

3. หลังจากที่กดปุ่ม เปลี่ยนชื่อ นั้นจะเห็นชื่อปัจจุบันและชื่อใหม่สำหรับให้เราใส่เข้าไปและกดแก้ไข

ใส่ชื่อที่ต้องการเปลี่ยน

ในการแก้ไขนั้นจะต้องเสียเงินจำนวน 590 เพชรหรือประมาณ 30 กว่าบาทไทย ซึ่งใครที่อยากเปลี่ยนชื่อก็ลองพิจารณากันดูว่าคุ้มค่าหรือไม่ ปัจจุบันโปรฟีฟายนั้นมีเผยแพร่อยู่ทั่วๆไปใครที่ใช้โปรฟีฟายอย่นั้นก็ระวังในเรื่องของการโดนแบนหรือระงับบัญชีกันด้วยนะจร่ะ

ThxGamers
เหล่าเกมส์เมอร์ที่ได้รวมตัวกัน เพื่อช่วยให้เพื่อนๆของเขาที่อยู่ต่างที่ ได้รับข้อมูลข่าวสาร หรือเทคนิคต่างๆในการเล่นเกมส์เพื่อที่จะนำไปพัฒนาตัวเองและไปให้ถึงจุดสูงสุด เราขอบคุณเหล่าเกมส์เมอร์ทุกคนที่ช่วยให้เรามีวันนี้ - ThxGamer

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here